รีวิวหนัง Batman The Long Halloween Part Two netflix

รีวิวหนัง Batman The Long Halloween Part Two netflix

แบทแมน: วันฮัลโลวีนอันยาวนาน ภาคสอง แฟนด้อม

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นแบทแมนก็ตระหนักว่าโจ๊กเกอร์ได้หลบหนีจากอาร์กแฮม โจ๊กเกอร์ไม่ต้องการให้ฮอลิเดย์แลกกับเขาในฐานะอาชญากรที่น่าอับอายที่สุดของก็อตแธม โจ๊กเกอร์เผชิญหน้ากับฮาร์วีย์ในที่พักของเขาและขู่ว่าจะฆ่ากิลดาหากได้รับการยืนยันว่าเขาคือฮอลิเดย์ มาโรนีแนะนำแบทแมนว่าหากโจ๊กเกอร์อยู่ในวันหยุด เขาจะมุ่งเป้าไปที่ฟอลคอนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โจ๊กเกอร์ก่อกวนฟอลคอนและเตือนไม่ให้เปิดเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับฮอลิเดย์แก่เขา Milos Grappa บอดี้การ์ดของ Falcone ไล่ Joker ออกจากตึก แต่ถูก Holiday ฆ่า netflix

ในช่วงวันหยุด เธอต้องการแก้แค้นทั้งครอบครัว ในวันพ่อแห่งชาติ Luigi พ่อของ Maroni ถูกฆ่าโดย Holiday แคทวูแมนเห็นฟอลคอนกำลังทำร้ายนักฆ่าในสุสาน Maroni พบกับ Harvey และตกลงที่จะให้การเป็นพยานต่อ Falcone เพื่อแลกกับความคุ้มกัน ในวันที่ 4 กรกฎาคม แบทแมนถูกหุ่นไล่กาและแมดแฮทเทอร์จับตัวไปขณะที่พวกเขาปล้นธนาคารของฟอลคอน เขาหนีและเอาชนะพวกเขาในขณะที่พวกเขาทิ้งเงินไว้ในสุสาน

เนื่องจากบทวิจารณ์นี้ออกค่อนข้างช้า คุณอาจต้องดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว – อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ ฉันจะซ่อนความคิดเหล่านี้ไว้หลังแท็กสปอยล์ สำหรับแอนิเมชั่น ผมยังมองว่านั่นเป็นข้อดีอย่างมาก แม้ว่าระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีทัศนคติอย่างไรต่องานศิลปะของ Tim Sale ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ – มากกว่าเรื่องก่อนหน้ามาก – ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการแสดงจุดแข็งที่แตกต่างกันของหนังสือแอนิเมชันและหนังสือตลก และวิธีการที่เราไม่สามารถทดแทนสิ่งอื่นได้ตลอดเวลา ยกตัวอย่างงานศิลปะที่น่ารักของหุ่นไล่กา ไม่ใช่ว่าไม่มีการกระทำ และการต่อสู้ในตอนจบก็สนุกสนานอย่างไม่ต้องสงสัย ซีรี่ย์เกาหลี

ฉันไม่คิดว่าภาคที่หนึ่งและสองรู้วิธีที่จะแยกเนื้อหาต้นฉบับของพวกเขาออกเป็นบทดัดแปลงที่เหมาะสม แต่ฉันยังคิดว่าสิ่งที่พวกเขาทำนั้นค่อนข้างน่านับถือ ในขณะที่ฉันคิดว่าหนังทั้ง 2 เรื่องนั้นค่อนข้างธรรมดา แต่ฉันเดาว่าคุณสามารถพูดได้ว่าภาคสอง นั่นไม่ได้หมายความว่าหนังไม่มีฉากเอื่อยๆ และตรงกันข้ามกับหนังเรื่องก่อนๆ พวกเขาให้ความรู้สึกค่อนข้างเป็นธรรมชาติตรงนี้ จุดเด่นอีกอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้คือโซเฟีย ฟัลโคน ซึ่งได้รับการถ่ายทอดโดยไลลา เบอร์ซินส์ นักพากย์หญิงผู้มีชื่อเสียง โซเฟียเป็นหนึ่งในส่วนที่มีเสน่ห์ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และตอนนี้ฉันต้องการเนื้อหาแบทแมนเพิ่มเติม และอีกครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการสิ้นพระชนม์ของการปกครองของอาชญากรจากการครอบงำของวายร้าย

รีวิวหนัง Batman The Long Halloween Part Two netflix
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในระดับนั้น ภาพยนตร์ก็ทำได้ดีทีเดียว

รีวิวหนัง บนทางเดินริมทะเล มือปืนของฟอลคอนโจมตีฮาร์วีย์และกิลดาในระหว่างการแสดงดอกไม้ไฟ แคทวูแมนเข้ามาขวาง แต่นักฆ่าก็เคาะแต่ละคนออกไป ฮาร์วีย์ตื่นขึ้นมาพบว่ามือปืนเสียชีวิตและแน่นอนว่ามีปืนกระบอกหนึ่งของฮอลิเดย์อยู่ใกล้ๆ และเขาก็หลบหนีไปเมื่อตำรวจมาถึง ในวันฮัลโลวีน จอห์นนี่ วิตี หลานชายของคาร์มีน “เดอะ โรมัน” ฟอลคอน หัวหน้าแก๊งมาเฟียแห่งเมืองก็อตแธม ถูกฆาตกรรมโดยบุคคลลึกลับที่ทิ้งโคมฟักทองไว้ในที่เกิดเหตุ ซีรี่ย์จีน

แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับสิ่งพิมพ์รายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ วิลเลียม ฟิสเชอร์จาก Collider เปรียบเทียบการออกแบบที่มองเห็นได้ของภาพยนตร์กับงานศิลปะที่มีรายละเอียดและมีสไตล์เป็นพิเศษในส่วนเนื้อเรื่องการ์ตูน ในขณะเดียวกันก็ยอมรับว่าอนิเมเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานภายใต้ข้อจำกัดที่แตกต่างจากนักวาดภาพประกอบโดยสิ้นเชิง รุ่นดีลักซ์ที่เปิดตัวในเดือนกันยายน 2565 รวม 2 ส่วนเป็นหนึ่งเดียว ในวันแม่ หุ่นไล่กาหนีออกจาก Arkham Asylum เมื่อแบทแมนเข้าแทรกแซง หุ่นไล่กาฉีดสารพิษที่เขากังวลให้เขาพร้อมกับบังคับให้เขาหวนนึกถึงคืนที่พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรม

ฉันคิดว่าสาเหตุหลักที่บรูซปล่อยกิลดาไป

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เพราะเขาตระหนักว่าฮาร์วีย์กำลังปกป้องเธอ เขายอมให้ตัวเองถูกจับและรับโทษเพื่อให้กิลดาเป็นอิสระจากฝันร้ายของเธอ แบทแมนคงจะจับเธอแน่ถ้าไม่ใช่เพราะบริบทที่เพิ่มเข้ามานี้ เขาไม่สามารถมอบตัวให้ทำเช่นนั้นได้ ถ้าเขาจับเธอ นั่นอาจทำให้ความเสียสละทั้งหมดของ Harvey มัวหมอง เขาผ่านมันมามากพอแล้ว เขาเคารพความปรารถนาสุดท้ายของเพื่อนราคาแพงของเขา ปล่อยเธอไป ปล่อยให้เขารับผิด เธออาจเป็นผู้กระทำความผิด แต่เธอก็เป็นเหยื่อเช่นกัน ปล่อยให้ฝันร้ายของเธอจบลง และปล่อยให้วันฮัลโลวีนอันยาวนานจบลง รีวิว หนัง

แน่นอนว่า ประเด็นสำคัญที่ทำให้นักแสดงตลกมีเสน่ห์เช่นนี้ยังนำมาซึ่งความท้าทายในการปรับตัวภายในกรอบเวลานาทีจำกัดที่ภาพยนตร์อนิเมชัน DC มักจะครอบครอง DC เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเสมอในการสร้างเรื่องราวอนิเมชั่นสำหรับฮีโร่ของมัน และในขณะที่เมื่อเร็ว ๆ นี้มันขาดหายไปเล็กน้อย ฉันจะบอกว่า The Longest Halloween ชดเชยสิ่งที่ขาดหายไปในช่วงปลายปี แอนิเมชั่นนั้นเหลือเชื่อและเสียงที่ปรากฏของโจ๊กเกอร์และทูเฟซนั้นยอดเยี่ยมมาก นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าขนลุกอย่างน่าประหลาดใจและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีใน Calendar Man การหักมุมและการเล่าเรื่องทำได้ดี แม้ว่าคุณจะได้เรียนรู้นักแสดงตลกที่ไม่เหมือนใครแล้วก็ตาม แบทแมนถามแคทวูแมนเกี่ยวกับความคลั่งไคล้ในครอบครัวฟอลคอน เธอสารภาพว่า Falcone เป็นพ่อของเธอ และเธอหรือเขาต้องการรู้เท่านั้น disney+

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *