ดูหนังออนไลน์ Bruiser ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Bruiser ดูหนัง hd

“Bruiser” ของ Miles Warrenให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการประกาศความสามารถที่โดดเด่น

ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันกังวลว่าจะไม่เคยได้ยินเพราะถูกฝังอยู่ใน Hulu วันนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งซึ่งหยาบเล็กน้อยรอบ ๆ ขอบและไม่สามารถเข้าใจได้ว่าจะจบลงที่ใด แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธศิลปะการแสดงของเยาวชนที่นี่ เมื่อมันบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่พยายามค้นหาตัวเองผ่านแบบอย่างของผู้ชายสองคนที่แตกต่างกันมากในชีวิตของเขา “Bruiser” แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างสมดุลระหว่างบทเพลงและความจริงใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่

Jalyn Hallผู้มากความสามารถ รับบทเป็น Darious เด็กชายวัย 14 ปีที่ต่อสู้กับ Malcolm พ่อผู้เจ้าระเบียบ ( Shamier Anderson ) และแม่ Monica ( Shinelle Azoroh ) ซึ่ง Apple ประเมินค่าต่ำไปมาก “ผยอง”). Darious อยู่ในวัยที่คุณเริ่มค้นพบว่าค่านิยมและโลกทัศน์ของคุณอาจไม่เหมือนกับพ่อของคุณ มัลคอล์มดูเหมือนเป็นพ่อที่ใจดี แต่เขามักจะไม่ฟังแดเรียส และบางครั้งก็ใช้ความพยายามในการทำงานของเขา—และความยากลำบากที่เขาต้องจ่ายให้กับโรงเรียนเอกชนของลูกชาย—โดยจ่ายให้กับเด็กชายคนนี้ มันไม่ได้ช่วยอะไร Darious ยังถูกรังแกที่โรงเรียนโดยเด็กผู้ชายที่ไม่รู้ว่าการเป็นผู้ชายหมายความว่าอย่างไร

จากนั้น Warren ก็ใส่เรื่องประโลมโลกเข้าไปในช่วงเวลาที่วุ่นวายของชีวิตวัยรุ่น หลังจากที่อยู่อาศัยที่หยาบกระด้างเริ่มรุนแรงในแบบที่บางครั้งเกิดขึ้นกับเด็กใบ้ Darious พบว่าตัวเองกำลังวิ่งไปที่แม่น้ำใกล้ ๆ ซึ่งเขาได้พบกับคนเร่ร่อนชื่อ Porter (Trevante Rhodes) ซึ่งเริ่มให้คำปรึกษาเด็กโดยสอนสิ่งต่าง ๆ ให้กับพ่อของเขา ไม่มีส่วนได้เสีย ปรากฎว่า—และนี่ไม่ใช่การสปอยล์เพราะมีการเปิดเผยเร็วมาก—ว่าพอร์เตอร์คือพ่อที่แท้จริงของดาเรียส โมนิก้าเลือกมัลคอล์มตั้งแต่ยังเด็ก และทั้งสามคนมีความลับเกี่ยวกับยุคนั้นและการกระทำรุนแรงที่หล่อหลอมชีวิตของพวกเขาทั้งหมด แน่นอนพวกเขาจะไม่เป็นความลับนาน ดูหนังออนไลน์ฟรี

“Bruiser” มีชะตากรรมบางอย่างที่ว่า “พ่อที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำจะทำให้คุณผิดหวัง”

ดูหนังออนไลน์ เป็นบทเรียนที่ใครก็ตามที่เคยดูหนังจะรู้ว่าตัวเอกของเราจะต้องเรียนรู้ แต่วอร์เรนมีความฉับไวทางอารมณ์ที่น่าทึ่ง ซึ่งเขาแสดงออกมาพร้อมกับนักแสดงของเขา Hall มีประสิทธิภาพในเวลาหน้าจอจำกัดใน “Till” แต่เขาแสดงขอบเขตของเขาที่นี่ ค้นหาความจริงในฉากที่คุ้นเคย เช่นเดียวกับชายหนุ่มหลายคน Darious ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเขากำลังมองหาอะไรจาก Porter แต่ Hall ทำให้เชื่อได้ เขาแค่ต้องการอิทธิพลจากผู้ชายคนใหม่ในชีวิต คนที่เต็มใจรับฟังเขาแทนที่จะกดดันเขา ดังนั้นเราจึงเดินทางร่วมกับเขาในเส้นทางของ Darious ทริปที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมากจากงานกล้องที่ลื่นไหลจากJustin Derryที่จับภาพเขาในอัตราส่วนภาพ 4:3 ซึ่งทำให้วัยรุ่นรู้สึกกดดันมากขึ้นเนื่องจากความคับแคบของภาพ ดูหนัง hd

แอนเดอร์สันและอโซโรห์ก็แข็งแกร่งเช่นกัน แต่การแสดงสำหรับผู้ใหญ่ที่เติมพลังให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากโรดส์ ซึ่งทำผลงานได้ดีที่สุดตั้งแต่เรื่อง “ Moonlight ” Porter มีพลังงาน Chiron อยู่เล็กน้อย เนื่องจาก Rhodes สร้างส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความมั่นใจและความเปราะบาง พอร์เตอร์ไม่ได้บอกเขาในตอนแรก แต่รู้สึกเหมือนว่าเขาต้องการเป็นพ่อที่ดีของลูกชายจริงๆ เขาอาจไม่มีทักษะที่จะทำเช่นนั้น เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงจุดไคลแม็กซ์ โรดส์สร้างความประทับใจที่คาดไม่ถึงร่วมกับพอร์เตอร์ เขาเป็นตัวละครที่สามารถตัดสินใจเรื่องแย่ๆ ได้ตลอดเวลา หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Bruiser ดูหนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทำให้เขามีความบ้าบิ่นที่เพิ่มพลังที่ไม่เหมือนใครให้กับความพยายามของเขาในการเป็นพ่อคน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งต่างๆ มักจะเกิดขึ้นใน “Bruiser” และฉากสุดท้ายก็โลดโผน แต่ฉันสงสัยว่าวอร์เรนและนักเขียนร่วม เบ็นเมดินาเลือกที่จะจบผลงานของพวกเขาอย่างไร ดูเหมือนพวกเขาจะลังเลที่จะเข้าข้างใครก็ตามหากไม่สปอยล์ แต่ Darious ย้ำเตือนเราว่านี่เป็นเรื่องของการเติบโตของเขาเสมอ ไม่ใช่โครงกระดูกที่ Porter และ Malcolm ดูเหมือนจะเต็มใจที่จะขุดออกมาจากตู้เสื้อผ้าของพวกเขา (แม้ว่าฉันจะชอบที่ผู้เขียนไม่ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับอดีตของพวกเขาอย่างชัดเจน นอกจากจะบอกว่า Malcolm ได้ละทิ้งความรุนแรงของเยาวชนไว้เบื้องหลัง ในขณะที่ Porter อาจยังไม่ถึงวุฒิภาวะนั้น)

เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อคนผิวสีพบได้ทั่วไปในละครอินดี้ แต่วอร์เรนรู้สึกว่าเป็นเรื่องจริงและสำคัญในแบบที่หลีกเลี่ยงความคิดโบราณ บางฉากอาจถูกทำให้รัดกุม แต่ผู้กำกับรู้วิธีเพิ่มรายละเอียดที่ถูกต้อง วิธีที่เขาแสดงภาพร่างกายของมัลคอล์มและพอร์เตอร์ซึ่งเคยใส่สูทและคนหลังมักไม่สวมเสื้อ เป็นเพียงรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าทึ่ง—และมีความรู้สึกที่ดี ของพื้นที่และการตั้งค่าที่นี่ ฉันรู้สึกว่าเราจะมองย้อนกลับไปที่ “Bruiser” เป็นการยืนยันถึงความสามารถหลักสองคนใน Hall และ Warren เช่นเดียวกับ Darious เอง พวกเขาเพิ่งเริ่มต้น เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *