รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019

รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019

Crash Touchdown On You: American Remake

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตามฉันจะไม่ทำให้ละครเรื่องนี้จบลง จริงๆ แล้วไม่มีอารมณ์ใดๆ มากเกินไป และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน การแสดงของนักแสดงในบทบาทของพวกเขานั้นดีมากอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งทำให้เราผูกพันกับตัวละครได้อย่างเหมาะสม ตอนนี้สิ่งที่เกี่ยวกับผู้นำของเราคือโชคชะตาเป็นปัญหาที่แข็งแกร่งในความสัมพันธ์ของพวกเขา สมกับเป็นนิยามของลิขิตรักข้ามดวงดาวจริงๆ คุณเห็นเรื่องราวของบุคคลที่แตกต่างกันซึ่งตกหลุมรัก ดังนั้นฉันคิดว่าผู้เขียนเรื่องราวน่าจะใช้ธีมแห่งโชคชะตานี้เพื่อเพิ่มความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับเรื่องราว netflix

เช่นเดียวกับบอลลีวูด ละครเกาหลีสร้างโลกเสมือนจริงของพวกเขาเอง แนวปฏิบัติทางกฎหมายของจักรวาลไม่ได้นำมาใช้ที่นี่เสมอไป และร่องรอยของพล็อตสามารถสะท้อนกลับระหว่างความสมเหตุสมผลโดยสิ้นเชิงและเหนือชั้นจนเหลือเชื่อ ทั้งคู่เป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีผู้ชมหลายล้านคนและแฟนดอมที่เข้มข้น ฉันชอบการตัดต่อของช่วงเวลา Ri-Ri ที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วหลังจาก Se-ri ถูกยิง เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการมองย้อนกลับไปว่าพวกเขาได้ผ่านอะไรมามากมายในช่วงเวลาสั้นๆ ที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ฉันชอบที่พวกเขานำฉากที่ Se-ri ถูกยิงมาเทียบกับฉากที่ลูกน้องของ Ri สัญญากับเขาว่าพวกเขาจะปกป้องเธอทุกวิถีทาง ดู อ นิ เมะ

ในขณะที่คาดว่า Se-jun ลูกชายคนโต (Choi Dae-hoon) หรือลูกชายคนโต Se-hyung (Park Hyung-soo) จะเข้ามารับช่วงต่อในบริษัท

รีวิวหนัง แต่ประธานกลับเลือก Se-ri เป็นประธานคนใหม่ Se-ri ยอมรับข้อเสนอที่ทำให้แม่และพี่น้องของเธอผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ขอให้ชะลอการประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อที่เธอจะได้ทำการทดสอบครั้งสุดท้ายสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ วันต่อมา ขณะที่ Se-ri กำลังเล่นร่มร่อนเพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ จู่ๆ เครื่องทอร์นาโดก็พิมพ์ขึ้นและเธอก็หมดสติไป ฉันรู้สึกไม่มีความสุขแต่ยังมีความหวังทุกครั้งที่พวกเขากล่าวถึงการรวม 2 เกาหลีเข้าด้วยกัน เป็นเรื่องที่เหมาะมากสำหรับ Se-ri ที่จะบอกว่าปัญหาความรักของเธอกับ Capt. Ri นั้นไม่ได้เกิดจากความผิดส่วนตัวใดๆ แต่เป็นเพราะประวัติศาสตร์ในอดีตที่น่าเศร้า ซีรี่ย์เกาหลี

แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่มีหลักการและกระบวนการ แต่เขาก็ยังเป็นคนที่พร้อมรับอันตรายครั้งใหญ่ที่สุดเพื่อคนที่เขารัก เขามีบุคลิกที่ไม่เกี่ยวกับพลังดุร้าย การเคลื่อนไหว หรือฉากโรแมนติก แต่ยังเป็นคนที่เข้าใจและชื่นชมมนุษยศาสตร์อีกด้วย มีหลายฉากที่น่ารักเกินไปเมื่อมาถึงเขาเช่นกันซึ่งเป็นลมหายใจของอากาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ในธรรมชาติที่จริงจัง 10 ประการของเรื่องราว ซนเยจินช่างน่าหลงใหล – ฉันจะให้ราคาการแสดง 5 ดาวสำหรับการแสดงของเธอเท่านั้น และมีการแสดงดีๆ มากมาย ตัวละครมากมายที่ชอบ ฉากบีบคั้นหัวใจมากมาย และช่วงเวลาแห่งอารมณ์ขันเบาๆ ฉันชอบวิวัฒนาการของตัวละครกูซึงจุนเป็นพิเศษ และฉากในสวิตเซอร์แลนด์ที่มีท่วงทำนองเพลง “Sigriswil” สุดหลอนนั้นเพิ่มสัมผัสแห่งเวทมนตร์ในขณะเดียวกันก็เสนอภูมิหลังที่สำคัญของตัวละครด้วย อาจเป็นละครโรแมนติกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาได้อย่างง่ายดาย กลับมาอีกครั้งกับจองฮยอกทหารคนโปรดของเรา เขาเป็นคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบของคนชอบธรรมที่จัดลำดับความสำคัญของเขาให้ตรง

รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019
รีวิวหนัง Crash Landing On You 2019

และฉันก็ชื่นชอบวิธีการที่เขาทำหน้าบูดบึ้งเหมือนเด็กผู้ชายเมื่อเขารู้สึกว่ามีอันตราย

หนัง hd ฉันไม่ได้ค้นพบว่าเขาห้าวหาญที่จะเริ่มต้นด้วย อาจมีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการตัดผมสไตล์กองทัพ ฉันพบว่าเขาน่ารักกว่าในทรงผมแบบโซล เมื่อฉันดูรูปภาพเก่าๆ ของเขา ฉันก็ตระหนักได้ว่ากัปตันรีอาจจะเป็นนายแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของฮยอนบิน ต้องบอกว่ายิ่งโตยิ่งหล่อ ชีวิตคงน่าเบื่อมากหากพวกเขาแต่งงานกัน แต่เมื่อพวกเขาอยู่กับ Se-ri และ Seung-joon ตามลำดับ พวกเขาก็ยิ้ม ผ่อนคลาย และดูยินดีอย่างแท้จริง โอปป้าระบุว่าคิมจองฮยอนเป็นนักแสดงที่ดีจริงๆ วิธีที่เขาจัดการกับเด็กผู้หญิงนั้นช่างน่าตื่นเต้นจริงๆ และเขาก็เป็นลาที่ไม่แข็งแรงเมื่อเขาช่วยแดน รีวิว หนัง

แม้ว่าเขาจะเป็นทหารแล้ว แต่เขาก็ยังเป็นเด็กที่อาจถูกกดดันให้พัฒนาอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขา ความรักแบบผู้ใหญ่นี้เห็นได้ชัดมากเมื่อ ร.อ.รี โดยไม่คำนึงถึงความรักที่ดีต่อเซรีโดยบอกว่าเขาไม่ต้องการกลับมาและเขาจำเป็นต้องอยู่ต่อไปเพื่อแต่งงาน มีลูก และแก่กว่ากับเธอ ก็ยังเลือกที่จะ กลับไป. มันเป็นทางเลือกที่ยากกว่า เขารู้ว่าการอยู่ต่อจะส่งผลร้ายต่อพ่อแม่ คนของเขา และครอบครัวของพวกเขา และนั่นคือความรักที่เป็นผู้ใหญ่ แต่กลับมาชอบมากขึ้นหลังจากได้ดูอีกครั้ง ฉันไม่ได้ดูหลายตอนติดต่อกัน ดังนั้นฉันจึงสามารถมีสมาธิกับรายละเอียดเล็กน้อยได้ ใช่ มันเป็นประสบการณ์การรับชมที่ผ่อนคลายเป็นพิเศษสำหรับฉัน ฉันยังคงร้องไห้และหัวเราะมากมาย แต่คราวนี้ไปแนวดราม่าหรือฉากฮาๆ เพราะฉันรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความรู้สึกยังคงมีอยู่ แต่น่าจะเป็นไปได้มากในการพบกันที่ควบคุมได้มากขึ้น disney+

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *