ดูหนังออนไลน์ The Tomorrow War

ดูหนังออนไลน์ The Tomorrow War หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ คริส แพรตต์ดึงเอาอิทธิพลและความนิยมทั้งหมดที่เขาสะสมไว้จากการแสดงในแฟรนไชส์ ​​“ จูราสสิค เวิลด์ ” และ “ ผู้พิทักษ์แห่งกาแล็กซี่ ”

ดูหนังออนไลน์ และใช้พวกมันเพื่อสร้าง … “The Tomorrow War” ภาคต่อจากภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญที่ยืดเยื้อและยาวนาน เดิมทีมีกำหนดฉายก่อนโรคระบาดในโรงภาพยนตร์ ตอนนี้มาถึงการสตรีมผ่าน Amazon Prime Video แต่ยากที่จะจินตนาการว่าการดูสิ่งนี้บนหน้าจอขนาดใหญ่จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ได้อย่างมาก คริส แมคเคย์ผู้กำกับ “The LEGO Batman Movie” ฟีเจอร์คนแสดงสดเรื่องแรกผสานองค์ประกอบที่คุ้นเคยมากเกินไปในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา: การเดินทางข้ามเวลาเล็กน้อย ฝูงเอเลี่ยนผู้รุกรานที่ไม่หยุดยั้ง วงดนตรีแร็ปแท็กที่มารวมตัวกันเพื่อหยุดพวกเขา ปัญหาพ่อ-ลูกที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขและคู่หูที่ไม่คู่ควรบางส่วนเพื่อบรรเทาความขบขัน สคริปต์ต้นฉบับที่คาดคะเนจากนักเขียนZach Deanมีเพียงเล็กน้อยที่เป็นนวัตกรรมหรือแรงบันดาลใจ

ท่ามกลางความคลั่งไคล้บ้าๆ นี้ก็คือ แพรตต์ ที่ต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติอันน่าทึ่งที่เขาไม่มี เขาสามารถร่ายมนตร์อย่างมีเสน่ห์ผ่านจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลได้ในฐานะปีเตอร์ ควิลล์ผู้อวดดี หรือเขาสามารถเป็นฮีโร่แอคชั่นที่มีส่วนร่วมกับไดโนเสาร์ในฐานะโอเว่น เกรดี้ผู้กล้าหาญ เขายังเป็นเจ้าเสน่ห์ในซีรีส์ “The LEGO Movie” ที่พากย์เสียงโดย Emmet Brickowski แต่การที่เล่นเป็นพ่อชานเมืองที่ไม่สุภาพที่พยายามช่วยครอบครัวของเขา—และมนุษยชาติทั้งหมด—ไม่ใช่ชุดที่แข็งแกร่งของแพรตต์ มันทำให้เขาไม่มีที่ว่างที่จะโอ้อวด ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นเมื่อเขาถูกโยนเข้าสู่ความโกลาหลของการกระโดดไปข้างหน้าทันเวลาเพื่อหยุดเอเลี่ยนที่ปล้นสะดม

ดูหนังออนไลน์ การแสดงออกด้วยตาเบิกกว้างและอ้าปากค้างบ่อยๆ ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้นึกถึง Pratt meme ที่โด่งดังจากวันก่อนหน้าของเขาในเรื่อง “Parks and Recreation” ของ NBC ” อีกครั้ง เราทุกคนคงมีปฏิกิริยาแบบนั้นกับการถูกโยนทิ้งไปในอนาคต 30 ปี แล้วตกลงมาจากฟากฟ้าลงในสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสูง เนื่องจากตัวละครของแพรตต์อยู่ในลำดับการเปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้เข้าชมที่เป็นมนุษย์ตั้งแต่ปี 2051 ได้เดินทางย้อนเวลากลับไปจนถึงปัจจุบันเพื่อเตือนเราว่าการบุกรุกของเอเลี่ยนได้ปิดล้อมโลก และพลเรือนต้องกระโดดไปข้างหน้าสามทศวรรษเพื่อช่วยต่อสู้กับพวกเขา นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ประชากรถูกทำลายล้าง หนึ่งในนั้นได้แก่ Dan Forester ของ Pratt ครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมปลายที่มีมารยาทอ่อนโยน และทหารผ่านศึกในสงครามอิรัก ในขณะที่เขาลังเลที่จะทิ้งภรรยา ( เบ็ตตี้ กิลพิน ที่ไม่ค่อยใช้ ) และลูกสาววัย 9 ขวบที่สดใส ( ไรอัน คีร่า อาร์มสตรอง ซึ่งเป็นเจ้าของตัวเอง ) เขาก็ประกาศในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่า “ฉันตั้งใจจะทำอะไรบางอย่างที่พิเศษกับฉัน ชีวิต” เช่นเดียวกับชายผิวขาววัยกลางคนจำนวนมากต่อหน้าเขา นี่คือสิ่งที่

ก่อนที่เขาจะโดนแซะ เขาต้องเผชิญหน้ากับพ่อที่เหินห่างของเขา (เจเค ซิมมอนส์ที่คลั่งไคล้อย่างจริงจัง) ซึ่งเปิดโอกาสให้แสดงเกินจริงและบ่งบอกถึงฮิสทริโอนิกส์ที่กำลังจะเกิดขึ้น และในขณะที่เขาสวมปลอกแขน do-hickey ที่จะนำพาเขาไปสู่อนาคตสำหรับการปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลา 1 สัปดาห์ เขาได้เรียนรู้ว่าเขาจะต้องตายในอีกเจ็ดปีข้างหน้า ในบรรดาทหารคนอื่นๆ ในกองทหารของเขา ได้แก่ ชาร์ลี เด็กเนิร์ดจอมกวนประสาท ( แซม ริชาร์ดสันแห่ง “วีพ”) และนอราห์จอมป่วนจอมป่วน ( แมรี ลินน์ ราชสกูบ) ตัวละครเหล่านี้ไม่มีอะไรมาก สิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญเมื่อมาถึง ไม่ว่าพวกเขาจะพร้อมหรือไม่ก็ตาม คือกองทัพของสิ่งมีชีวิตเผือกที่รู้จักกันในชื่อ White Spikes พวกมันวิ่งหนีและขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน มีหนวดที่รัดคอและฟัน และพวกเขาทำเสียงคำรามเหมือนเสียงที่คุณได้ยินใน ” Predator ” พวกเขายังดูวิเศษมากไม่ว่าจะเดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม มีบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวไม่เฉพาะเกี่ยวกับวิธีการเคลื่อนไหวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการตัดต่อฉากแอคชั่นยักษ์ด้วย พวกมันมีความคลั่งไคล้ที่ลื่นไหลไม่หยุดหย่อนสำหรับพวกเขาที่เหินห่าง แน่นอนว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรให้ทุกอย่างอัดแน่นไปด้วยเสียงปืนและคะแนนที่ล้นหลามของLorne Balfe หนังhd

ทั้งหมดนี้ แพรตต์วิ่ง ส่งเสียงฮึดฮัด ยิงปืน หรือตะโกนว่า “ไม่!” ในการเคลื่อนไหวช้า มาก. และนั่นเป็นผลงานที่น่าเชื่อถือกว่าบางส่วนของเขาที่นี่ ฉากที่น่าประทับใจน้อยกว่าคือฉากของเขากับอีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ ในฐานะพันเอกที่พูดจาไร้สาระ เธอเชื่อมต่อกับเขา ส่วนหนึ่ง เนื่องจากภูมิหลังทางทหารของเขา ความโดดเด่นของ “Handmaid’s Tale” ยังเป็นนักแสดงที่หลุดพ้นจากคำขวัญนี้มากที่สุด โดยนำเสนอบทสนทนาที่หยาบและอธิบายได้ภายในฉากที่ป่าเถื่อนนี้ด้วยการพูดน้อยอย่างน่าประหลาดใจ อย่างไรก็ตาม แพรตต์ดูจะเหนือกว่าเธอ ในช่วงครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา “The Tomorrow War” ในที่สุดก็ได้รับอิทธิพลจาก “ เอ เลี่ยน ” อย่างสมบูรณ์ด้วยเสียงกรีดร้องที่บาดหู เลือดและของเหลวสีเหลืองเขียวที่สูบฉีดและพ่นออกมาทุกที่ ราวกับว่าบาร์เครื่องปรุงในสนามเบสบอลกลายเป็นคนอารมณ์ร้ายและกลายเป็นปีศาจ นี่คือจุดที่ในที่สุดสิ่งต่าง ๆ ส่ายไปมาในดินแดนที่เลวร้าย แต่ก็สายเกินไป และอย่างไรก็ตาม ในอนาคต จะไม่มีใครได้ยินเสียงกรีดร้องของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *