ดูหนังออนไลน์ The Maze Runner

ดูหนังออนไลน์ The Maze Runner ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ หยุดฉันถ้าคุณคิดว่าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน: ในอนาคต dystopian ที่มีโครงสร้างเข้มงวด

ดูหนังออนไลน์ วัยรุ่นที่กล้าหาญคนหนึ่งกล้าที่จะคิดด้วยตัวเอง เขย่าสภาพที่เป็นอยู่และเริ่มต้นการปฏิวัติ หรืออย่างน้อยก็เป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาค นั่นคือเรื่องของ “The Maze Runner” ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับสูตรนวนิยายของ YA ที่ผลิตภาพยนตร์ดัดแปลงที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และที่จริงแล้ว ภาพยนตร์ของผู้กำกับWes Ballนั้นอิงจากหนังสือขายดีของJames Dashner มันมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกัน มีจังหวะที่จำได้และรวมถึงตัวละครบางประเภทที่ดูคุ้นเคยสำหรับทุกคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง “Hunger Games” หรือ “Divergent” หรือ “The Giver”

แต่รากของมันกลับขยายไปสู่วรรณกรรมคลาสสิกเชิงเปรียบเทียบเกี่ยวกับยูโทเปียที่น่าสะพรึงกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Lord of the Flies” แม้ว่าจะไม่มี Piggy และไม่มีหอยสังข์ เด็กชายวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ในสังคมที่สงบเงียบอย่างน่าขนลุกนี้ก็ได้จัดตั้งความเป็นผู้นำและกฎเกณฑ์ของตนเองขึ้น และพวกเขาคิดว่าพวกเขาได้รับความสงบเรียบร้อย นั่นคือจนกว่าโทมัสจะปรากฏขึ้น อันที่จริง เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชื่อของเขาคือโทมัสในตอนแรก ดีแลน โอไบรอัน (“Teen Wolf” ของ MTV ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับร็อบ โลว์ในวัยหนุ่ม รับบทเป็นชายหนุ่มที่สับสน ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เขาพบว่าตัวเองกำลังลุกขึ้นอย่างรวดเร็วในลิฟต์บรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ที่ง่อนแง่นและเต็มไปด้วยเสบียง (การออกแบบเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าตกใจและมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณได้เปรียบตั้งแต่ช่วงแรกๆ) ดูหนัง hd

เมื่อเขามาถึงด้านบนสุด เขาก้าวออกไปสู่จัตุรัสหญ้าที่กว้างใหญ่ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Glade ซึ่งล้อมรอบทุกด้านด้วยกำแพงคอนกรีตสูงตระหง่านและเป็นไปไม่ได้ ชายหนุ่มรูปงามหลายสิบคนจากหลากหลายเชื้อชาติที่สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวเดียวกันหลายเฉดสีทำงานร่วมกันในกระท่อมที่มีแสงแดดส่องถึง ทำสวน ทำอาหาร ฯลฯ มันเหมือนกับโฆษณา Benetton ที่ร้อนแรงที่สุดในโลก เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ก่อนหน้าเขา โธมัสจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใครและไม่รู้ว่าเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร แต่ในฐานะผู้มาใหม่ที่เดอะเกลด เขาได้รับการขนานนามว่า “กรีนนี่” และถูกทำให้ขุ่นเคืองจนเขาสามารถพิสูจน์คุณค่าของเขากับบุคคลสำคัญที่เขาพบได้ ผู้มีพรสวรรค์ Alby ( Aml Ameen ) ซึ่งเป็นคนแรกที่มาถึงคือผู้นำโดยพฤตินัย นิวท์ (โธมัส โบรดี-แซงสเตอร์) เป็นมือขวาจอมปลอมของเขา Gally ( Will Poulter ) เป็นคนพาลที่มีกล้าม ชัค (เบลค คูเปอร์) เป็นเด็กอ้วนจอมป่วน และมินโฮ ( คี ฮง ลี ) เป็นหัวหน้าของนักวิ่ง: เด็กชายเท้าไวที่กล้าเข้าไปในช่องเปิดในกำแพงยักษ์และสำรวจเขาวงกตที่อยู่ข้างหลังพวกเขา มันกว้างใหญ่และทรยศ แต่อย่างน้อยก็เดินเรือได้ในเวลากลางวัน ในเวลากลางคืน มันใกล้เข้ามา เปลี่ยนเส้นทางและกินคนที่โง่เขลาจนติดกับดัก ไม่มีใครรอดจากมันได้ในชั่วข้ามคืนและไม่มีใครออกจากอีกด้านหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ โดยธรรมชาติแล้ว โทมัสรู้สึกทึ่ง

ดูหนังออนไลน์ และสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “The Maze Runner” – อย่างน้อยเป็นเวลานาน – คือวิธีที่มันบอกเล่าเรื่องราวที่เราคิดว่าเราเคยได้ยินมานับไม่ถ้วนมาก่อน แต่ด้วยโทนสีและระดับของรายละเอียดที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง Ball ซึ่งมีพื้นหลังเป็นวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ ไม่ได้ทำให้การเปิดตัวฟีเจอร์ของเขามากเกินไปด้วยภาพไฮเทคที่แวววาวมากมาย ยังไงก็ไม่ได้สักที เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากความงามที่ขัดหยาบ ซึ่งเป็นธรรมชาติที่สัมผัสได้ซึ่งเป็นทั้งอุตสาหกรรมและออร์แกนิก และวิธีการใช้เวลาในการสร้างสภาพแวดล้อมอย่างเต็มตา

เมื่อโธมัสเข้าไปในเขาวงกตในที่สุด – ไม่มีสปอยล์เลย ทุกคน มันอยู่ในชื่อเรื่อง—มันสร้างบางช่วงเวลาที่บาดใจจริงๆ และเต็มไปด้วยอันตรายใกล้ตายอย่างไม่หยุดหย่อน (นี่คือ PG-13 ที่มีความรุนแรงสูง แต่แล้วอีกครั้ง ผู้อ่านรุ่นเยาว์ที่เป็นเป้าหมายของหนังสือเหล่านี้รู้ว่ามีอะไรรอพวกเขาอยู่) สัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นั่นไม่หยุดหย่อน หิวโหย และเร็วมาก ฉันจะไม่เปิดเผยว่าพวกเขาเป็นอะไร แต่ฉันบอกแค่ว่าพวกเขาดูเท่มากและน่ากลัวราวกับนรก หนังhd

ทั้งหมดนี้นำเราไปสู่จุดจบ ผู้ชายตอนจบนั้น ผิดพลาดประการใด. มันน่าผิดหวังอย่างเหลือเชื่อเพราะทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนถึงตอนนั้น องก์ที่สามนำมาซึ่งความลึกลับบางอย่างกับการมาถึงของเด็กผู้หญิงคนแรกที่ถูกส่งขึ้นไปบนลิฟต์: สาวผมบรูเน็ตที่เอาแต่ใจชื่อเทเรซา (คายา สโคเดลาริโอ) ซึ่งดูเหมือนรู้จักโทมัสอยู่แล้ว แต่การเปิดเผยครั้งใหญ่ของสิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็กเหล่านี้ ผู้ซึ่งขังพวกเขาไว้ในสถานที่นี้ และจุดประสงค์ของพวกเขากลับกลายเป็นว่าเหนือกว่าแม้กระทั่งสำหรับไซไฟ มีอะไรเกิดขึ้นมากมายในนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้จนทำให้ “The Maze Runner” รู้สึกเหมือนมีข้อสรุปหลายประการ บางส่วนมีความฮาโดยไม่ตั้งใจเมื่อความตกใจและความกลัวอาจอยู่ในแผนเกม และพวกเขาก็ทำลาย Patricia Clarksonที่น่าเกรงขามและเก่งกาจในเวลาเพียงไม่กี่นาทีในฐานะผู้บงการที่เยือกเย็นและชั่วร้ายของเขาวงกต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *