ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night 2020 ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ The Vast of Night 2020 ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เธอเกี่ยวข้องกับเอเวอเร็ตต์ในเรื่องลึกลับนี้

ดูหนังออนไลน์ ทีมผู้สร้างต้องบินไปในจินตนาการอันมหัศจรรย์ขณะที่กล้องเคลื่อนผ่านเฟย์ ซึ่งพุ่งไปทั่วเมือง แวะที่สนามบาสเกตบอลและไปจบลงที่สถานีวิทยุ WOTW ขณะที่เอเวอเร็ตต์เข้าไปพัวพันกับตัวเธอเอง เรื่องราว. มันวิเศษมากที่เราสามารถทำได้ด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อยเมื่อคุณมีผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งกาจเช่นนี้ ในที่สุด เราก็ได้ลูกตั้งเตะอีกชิ้นหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับชายผิวสีชื่อบิลลี่ที่โทรมาแจ้งคีย์ข้อมูลเพื่อบอกที่มาของสัญญาณประหลาด ส่วนใหญ่มีการบอกเล่าโดยที่หน้าจอดับลง โดยเน้นที่ความรู้สึกของรายการวิทยุของเรื่องนี้ ตอนจบจะทำให้คุณมีคำถามมากกว่าคำตอบ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องจริงสำหรับตอน Twilight Zone ที่ดีที่สุดใช่หรือไม่ เมื่อทศวรรษ 1950 ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด พนักงานควบคุมแผงสวิตช์รุ่นเยาว์และดีเจวิทยุก็พบกับความถี่เสียงที่แปลกประหลาดที่เปลี่ยนวิถีของเมืองเล็กๆ ในนิวเม็กซิโกไปอย่างมาก

การเปลี่ยนภาพครั้งสุดท้ายเมื่อกล้องหมุนไปที่ด้านหลังของโรงยิมและออกไปนอกหน้าต่างเพื่อเดินทางไปยังสถานีวิทยุในขั้นสุดท้าย จำเป็นต้องมีเวทมนตร์ VFX โดยเฉพาะด้วยเหตุผลสองประการ และสอง สถานที่ที่พวกเขาถ่ายทำสถานีวิทยุอยู่ห่างออกไป 20 ไมล์ ไม่ได้อยู่บนถนนอย่างที่แสดงในภาพยนตร์ เขากล่าวเสริมว่า “เมื่อทีม VFX ส่งเวอร์ชันแรกมาให้ฉัน ฉันคิดว่าฉันหัวเราะออกมาดังๆ จริงๆ เพราะมันน่าเชื่อมากจนฉันไม่รู้ว่าพวกเขาดึงมันออกมาได้ยังไง” ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำส่วนใหญ่ในเมืองวิทนีย์ รัฐเท็กซัส ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน เมืองนี้ได้รับการคัดเลือกหลังจากสำรวจเมืองต่างๆ มากมายเพื่อค้นหาเมืองที่มีโรงยิมที่เหมาะสม

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เปิดฉากขึ้นโดยที่กล้องกำลังเดินด้อม ๆ มองๆ ไปทางทีวีในห้องนั่งเล่นที่ว่างเปล่า

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งการแสดงในเส้นเลือดของ “The Twilight Zone” กำลังริบหรี่เพื่อเริ่มต้น “คุณกำลังเข้าสู่ห้วงระหว่างความลับและความหลงลืม” เสียงของ Rod Serling ให้คำมั่นสัญญา จากนั้นภาพสีน้ำเงินที่สว่างจ้าก็เปิดทางให้กับภาพยนตร์ที่มีสีเข้มขึ้นและมีสีสันมากขึ้น ซึ่งจากนั้นก็ออกไปราวกับเป็นช็อต เช่นเดียวกับการพยักหน้าให้ Welles การเรียกร้องของ Serling นี้ทำให้เกิดความหวาดระแวงและยังทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าลักษณะประจำชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของเราคือการทำให้ตัวเองประหลาดใจด้วยภัยคุกคามทั้งที่จินตนาการและเป็นจริง เฟย์ทำงานคนเดียวที่แผงควบคุม (“โปรดใส่หมายเลข”) เมื่อเธอได้ยินเสียงครั้งแรก ซึ่งเป็นเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้และมีเสียงกระท่อนกระแท่น มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในคืนที่แปลกขึ้นเรื่อย ๆ คั่นด้วยการโทรที่ตกหล่นและแสงวาบ

สไตล์ของ Patterson นั้นยืดหยุ่นและอดทนพอที่จะทำให้เกิดการแรเงา ความแตกต่าง แม้กระทั่งความซับซ้อนในไม่ใช่แค่ Everett และ Fay เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้คนที่พวกเขาพบเจอระหว่างทาง โอ้ ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์ที่เป็นต้นฉบับที่สุด และบรรดาผู้ที่ได้เห็นส่วนของพวกเขาใน The Twilight Zone และ The Outer Limits จะพบว่าตัวเองอยู่ที่บ้าน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเส้นทางการเล่าเรื่องอาจคุ้นเคย แต่เส้นทางเฉพาะของผู้กำกับแอนดรูว์ แพตเตอร์สันก็ให้ความรู้สึกสดชื่น งานกล้องของเขาลื่นไหล มักจะอาศัยการถ่ายแบบยาวๆ มากกว่าการตัดต่อแบบรัวๆ หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ การเปิดเผยครั้งใหญ่อย่างหนึ่งคือการพูดคนเดียวที่เดินเตร่โดยหญิงชราคนหนึ่ง

ดูหนังhd แต่เป็นภาพยนตร์ที่ทำสิ่งต่าง ๆ และดูในขณะที่ Marvel, Christopher Nolan และคนอื่น ๆ ไม่ได้อยู่ในโรงภาพยนตร์จะช่วยให้คุณขยายขอบเขตอันไกลโพ้นและเรียกร้องจากพวกเขามากขึ้น ตอนจบของ The Vast Of Night ได้เห็นพวกเขามาเยี่ยม Mabel ซึ่งพูดภาษาแปลกๆ เมื่อพวกเขาเข้ามา และบันทึกการสนทนาไว้ Mabel เล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับลูกชายของเธอที่เห็นได้ชัดว่าถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปเมื่อหลายปีก่อน และครั้งหนึ่งเธอเคยสะกดจิตเขาด้วยการท่องบทสวดที่เธอได้ยินเขาพูดในขณะหลับ เธอคิดว่าสัญญาณมาจากเรือเอเลี่ยนที่กำหนดเป้าหมายไปยังเมืองที่ห่างไกลเช่น Cayuga และยังกรองข้อความเชิงลบไปยังมนุษยชาติ

ในขั้นต้น Patterson ใช้ส่วนหนึ่งของคะแนนของ Cloverfield ซึ่งเป็นเพลงที่ชื่อ “Roar” โดย Michael Giacchino เป็นแทร็กชั่วคราวสำหรับฉาก เขารักดนตรีชิ้นนั้นมาก เขากังวลว่าคงเป็นเรื่องยากที่จะคิดหาบางสิ่งที่เขารู้สึกว่าสามารถทำตามนั้นได้ เขาส่งฉากที่แต่งเสร็จแล้วไปให้จาเร็ด บูลเมอร์และเอริค อเล็กซานเดอร์ คีตกวีของเขา ซึ่งเป็นผู้จับเวลาคะแนนไปที่ฉากนั้น ทั้งสองมีบทสนทนาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้และอยู่บนหน้าจอเกือบตลอดเวลา เป็นทัวร์เดอฟอร์ซสำหรับทั้งคู่ โดยได้รับคำชมเป็นพิเศษสำหรับแมคคอร์มิก ซึ่งในฉากในภาพยนตร์ประมาณ 20 นาที ต้องใช้สวิตช์บอร์ดเก่าในขณะที่ส่งบทสนทนาจำนวนมากในระยะเวลาเกือบสิบนาที ยิงไม่ขาดตอน เป็นสิ่งที่คุณเห็นบนเวทีบ่อยแต่ไม่ได้อยู่หน้าจอมากนัก Everett และ Faye เป็นทั้งตัวละครตามแบบฉบับ เช่นเดียวกับ Twilight Zone-esque ส่วนใหญ่ แต่ Horowitz และ McCormick เติมชีวิตและบุคลิกภาพให้กับพวกเขาซึ่งพวกเขาไม่รู้สึกเหมือนเป็นตัวละครตามแบบฉบับ Horwitz และ McCormick เข้ากันได้ดีและเข้ากันได้ดี ทุกฉากที่พวกเขาแชร์เต็มไปด้วยพลังและเสน่ห์ และพวกเขาดูสนุกมาก ทศวรรษ 1950 ในย่านชานเมืองเล็กๆ ของนิวเม็กซิโกซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชายแดนทางใต้มากนัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *