ดูหนังออนไลน์ THE GUEST 2014 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ THE GUEST 2014 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ระทึกขวัญคือภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความระทึกขวัญและน่าสะพรึงกลัว Second Sight ค่ายเพลงสัญชาติอังกฤษ

ดูหนังออนไลน์ เปิดเผยว่ากำลังเตรียม 4K Blu-ray ของหนังระทึกขวัญของ Adam Wingard เรื่อง The Guest ที่นำแสดงโดย Dan Stevens, Maika Monroe, Brendan Meyer, Sheila Kelley และ Leland Orser คาดว่าการเปิดตัวจะออกสู่ตลาดนี้ ในฐานะเด็กวัยแปดสิบ ฉันมีพันธุกรรมที่พร้อมจะรักเรื่องไร้สาระจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันไม่ไว้ใจพวกบ้ากามเกี่ยวกับหนังของ Adam Wingard อีกแล้ว ภาพยนตร์แอ็คชั่นเกี่ยวกับผลร้ายของสงครามที่มีต่อทหารผ่านศึกและครอบครัวที่ Academy ควรเสนอชื่อเข้าชิงแทน AMERICAN SNIPER ดูเบื้องหลังของทีมงานและทีมผลิตของ The Guest อดัม วิงการ์ด ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ Godzilla vs. Kong และ Death Note

แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณที่ facebook.com/werewolfambulance บน Twitter @werebulance หรือบน Instagram @werewolfambulance คุณยังสามารถส่งอีเมลถึงเราสำหรับส่วนของเรา “MAILBAG!” หากคุณรู้สึกเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้คะแนนและรีวิวเกี่ยวกับพอดคาสต์ของ Apple หรือทุกที่ที่คุณทำได้ โดยส่วนตัวแล้ว ฉันจะพร้อมสำหรับหนังระทึกขวัญที่ตึงเครียด ผอมบาง และแน่นแฟ้นอีกครั้ง ซึ่งติดตามความหายนะของนักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีของสตีเวนส์ ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนต่อหลังจากเหตุการณ์ในต้นฉบับ นรก บางทีอาจนำไมก้า มอนโรกลับมาเพื่อประลองอีกครั้ง ถ้าเธอไม่ยุ่งเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม สมาชิกเพิ่มเติมอีกสองคนได้รับการยืนยัน; เบรนแดน เมเยอร์ ผู้แสดงเป็นลุค และแลนซ์ เรดดิก ผู้แสดงเป็นพันตรีริชาร์ด คาร์เวอร์ ที่โรงเรียน

ดูหนังออนไลน์ คนพาลคนหนึ่งทำร้ายลุคอีกครั้ง แต่เขาตอบโต้ด้วยการชกหน้าเขาแล้วตีเขาด้วยปทัฏฐาน หลังจากที่ทั้งคู่ถูกส่งไปยังห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ เดวิดก็มาถึงและบังคับอาจารย์ใหญ่ให้กักขังลูกาหลังเลิกเรียนหนึ่งเดือน และขู่ว่าจะดำเนินคดีหากอาจารย์ใหญ่ไล่เขาออก ลุคเล่าถึงความสงสัยของแอนนากับเดวิด แต่สัญญาว่าจะไม่สอบสวนหรือบอกใครอีก ขณะที่เดวิดช่วยลอร่าซักผ้า ทีมของเมเจอร์คาร์เวอร์โจมตีบ้าน แต่เดวิดฆ่าพวกเขาทั้งหมดยกเว้นคาร์เวอร์ ปกของเขาพัง เดวิดแทงลอร่าด้วยมีดทำครัว ด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราจึงถูกส่งกลับไปยัง Petersons เพื่อซ่อนตัวของ David และรื้อถอนเมืองของพวกเขาอย่างเป็นระบบ ราวกับว่าเราสามารถลืมจุดไคลแม็กซ์ที่อยู่ห่างออกไปเกือบหนึ่งชั่วโมงซึ่งเป็นเพียงการคาดเดาได้

เดวิดได้ยินถึงปัญหาของสเปนเซอร์ในที่ทำงาน และเขาเห็นลุคกลับบ้านด้วยรอยฟกช้ำที่ใบหน้า ซึ่งเกิดจากการรังแกที่โรงเรียน วันรุ่งขึ้น เดวิดและลุคตามพวกอันธพาลไปที่บาร์ ซึ่งเดวิดทุบตีพวกเขา จากนั้นเขาก็ใช้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย เช่นเดียวกับสินบน เพื่อโน้มน้าวให้บาร์เทนเดอร์ไม่บอกใคร เย็นวันนั้น เดวิดไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนกับแอนนาที่ไม่เต็มใจ ซึ่งเขาได้สร้างความประทับใจที่ดีกับเพื่อน ๆ ของเธอ และต่อมาก็ช่วยคริสเตนเพื่อนของเธอจากแฟนเก่าที่โหดร้ายของเธอ เดวิดกับคริสเตนมีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นเดวิดก็ถามเครกเพื่อนของแอนนาว่าเขาสามารถซื้อปืนได้ที่ไหน ระหว่างทางกลับบ้าน แอนนาเสนอให้ทำซีดีมิกซ์ให้เดวิด ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ The Guest เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญปี 2014 ที่กำกับโดย Adam Wingard (You’re Next, V/H/S)

เรื่องราวประกอบด้วยครอบครัวปีเตอร์สันที่เดวิด คนแปลกหน้าลึกลับมาเยี่ยม ซึ่งอ้างว่าเป็นสหายของคาเลบ ลูกชายที่เสียชีวิตของพวกเขา สุภาพและมีเสน่ห์ทำให้ตัวเองสบายใจในครอบครัว การประลองครั้งสุดท้ายถูกกำหนดให้เป็น “Anthonio” เวอร์ชันรายละเอียดเบอร์ลินโดย Annie ฆาตกรรมอย่างมีสไตล์และรอยยิ้ม ไม่ต้องพูดถึงพฤติกรรมที่ชั่วร้ายซึ่งชดเชยเกือบทั้งหมดด้วยอารมณ์ขันและความกล้าในการกระทำของพวกเขา นี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดเมื่อเดวิดสังหารลูกค้าร้านอาหารทั้งห้องด้วยการดึงหมุดออกจากระเบิด 2 ลูก หมุนไปรอบๆ และนำเสนอด้วยใบหน้าที่เกือบจะรำคาญก่อนที่จะกลิ้งพวกเขาเข้าไปในห้องเหมือนลูกโบว์ลิ่ง

เดนนิส ฮาร์วีย์แห่ง Variety ขณะที่วิจารณ์การแสดงความเคารพและตอนจบสยองขวัญ คิดว่า “แขกรับเชิญคือขยะแอ็กชันที่เปื้อนเลือดของเกรดสูง” เขาให้เครดิตเพลงประกอบที่เน้นย้ำถึงสไตล์วินเทจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้วิจารณ์จากนิตยสาร Spin ยังชมเชยเพลงประกอบ “วันฮาโลวีนที่เป็นแก่นสาร” และนำมาเปรียบเทียบกับเพลงจาก Drive Dan Stevens แห่ง Downton Abbey กำจัดพวกทวีดด้วยการที่ David ทหารสหรัฐผู้ตื่นตาตื่นใจ กลับมาจากตะวันออกกลางเพื่อเปลี่ยนเสน่ห์ปฏิบัติการพิเศษที่แตกร้าวอย่างเห็นได้ชัดให้กับครอบครัวของทหารผ่านศึกที่เสียชีวิตซึ่งเขารับใช้ด้วย แม้จะมีความสงสัยในตอนแรก แต่ครอบครัวก็รับ David เข้ามาโดยปล่อยให้เขาเติมเต็มช่องว่างในชีวิตของพวกเขา หนัง hd

เขาเป็นคนเคร่งขรึม แต่อ่อนน้อม พูดอย่างเงียบ ๆ กับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนโดยให้ความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับลูกชายที่เสียชีวิตและภายใน 24 ชั่วโมงเขาได้รับเชิญให้ย้ายเข้าไปอยู่ในห้องเก่าของลูกชายที่เสียชีวิต จากการแสดงของสตีเวนส์ นักวิจารณ์จาก The Telegraph มองว่าเป็นการระลึกถึง Ryan Gosling ใน Drive และ Only God Forgives อย่างไรก็ตาม เขาคิดว่าตรรกะในภาพยนตร์หายไปในองก์ที่สาม โดยเถียงว่าวิงการ์ด “ไร้ยางอาย” Chuck Bowen จากนิตยสาร Slant ชื่นชอบธีมและการถ่ายทำภาพยนตร์ในยุค 1980 เมื่อ The Guest ทำงาน มันเป็นความตื่นเต้นที่ทำให้ดีอกดีใจพร้อมเสียงต้อนรับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *